Shopping Cart
No products in the cart.

Danh sách 10 website khởi nghiệp hay nhất bạn nên biết

4.6/5 - (9 bình chọn)

Ngày nay, có rất nhiều bạn trẻ khởi nghiệp từ rất sớm, họ bắt đầu khởi nghiệp bằng nhiều hình thức khác nhau với mong muốn có nhiều thu nhập và thu đươc nhiều lợi nhuận. Vậy nên trong bài viết này, GOM TẤT sẽ chia sẻ với các bạn danh sách các website khởi nghiệp hay nhất nhé!

Danh sách các website khởi nghiệp hay nhất bạn nên biết

Website Khởi Nghiệp
Các Website Khởi Nghiệp Hay Nhất

1. Website khởi nghiệp “The Motley Fool”

The Motley Fool hoạt động với mục đích xây dựng một cộng đồng đầu tư vững mạnh, với nhiều hình thức khác nhau như trang web, sách, một chuyên mục trên báo, đài phát thanh và bản tin.

Trang web này phù hợp với hầu hết các nhà đầu tư. Nó cung cấp những bài học cơ bản cho những người mới bắt đầu. Bên cạnh những dịch vụ miễn phí, Motley Fool còn cung cấp các dịch vụ có thu phí cho những ai có nhu cầu về ý tưởng đầu tư.

2. Website khởi nghiệp “Finance at khan academy”

Trang web tương tác này cung cấp những video rõ ràng và ngắn gọn về những chủ đề tài chính mà mọi người quan tâm.

Mỗi video kéo dài chưa đến 10 phút, do đó nó là lựa chọn tuyệt vời đối với những người không đủ thời gian hoặc kiên nhẫn để đọc những cuốn sách dài về cách quản lý tiền bạc.

3. Website khởi nghiệp “Morningstar”

Website được biết tới rộng rãi trong giới đầu tư do khả năng cung cấp những bản báo cáo chuyên sâu về các vấn đề tài chính. Đây là một trang thông tin lý tưởng cho các nhà đầu tư mong muốn tìm hiểu về cổ phiếu, quỹ đầu tư.

4. Website khởi nghiệp “I Will Teach You to Be Rich”

Ramit Sethi, tác giả của cuốn sách tài chính cá nhân bán chạy mang tên”I Will Teach You to Be Rich” (Tạm dịch: Tôi sẽ dạy bạn cách trở nên giàu có) đã lập ra một trang web cùng tên dành cho những người muốn “thắng lớn”.

Sethi đưa ra những lời khuyên theo từng chủ đề như cách tìm kiếm công việc trong mơ, làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn hay cách để bắt đầu kinh doanh cùng với nhiều công cụ miễn phí khác.

5. Website khởi nghiệp “Rockstar Finance”

“J Money”, người sáng lập ra Rockstar Finance đã thu thập những bài viết hay nhất về tiền bạc của các tác giả và blogger rồi chia sẻ trên trang của mình. Bạn có thể đăng ký bằng email để cập nhật liên tục những thông tin từ trang web này.

6. Website khởi nghiệp “Kiplinger”

Kiplinger bao gồm những bài viết thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ hưu trí cho đến bất động sản và giúp bạn cập nhật những tin tức mới nhất về đầu tư. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi phải đọc những bài báo dài về tiền bạc thì Kiplinger sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi cung cấp thông tin bằng cách sử dụng slide và các câu đố.

7. Website khởi nghiệp “Investopedia”

Investopedia bao gồm rất nhiều thông tin hữu ích: những lời khuyên về tài chính cá nhân, những bài giảng về đầu tư, mô phỏng thị trường chứng khoán và từ điển tài chính khổng lồ. Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn đầu tư gồm 8 phần tại trang web này.

8. Website khởi nghiệp “Wise Bread”

Wise Bread cung cấp những bài viết ngắn về cách xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc hàng ngày, từ việc mua sắm cho đến trả nợ và tiết kiệm sao cho hiệu quả.

9. Website khởi nghiệp “BlackRock Blog”

BlackRock là một nhà quản lý tài sản và BlackRock Blog bao gồm một số chủ đề về đầu tư.

Những bài đăng tại Blog được viết bởi những người có bằng CFA hoặc các chuyên gia tài chính khác. Trang web này phù hợp với những nhà đầu tư muốn thảo luận sâu hơn về chiến lược và sản phẩm của họ.

10. Website khởi nghiệp “NerdWallett”

NerdWallett là trang website khởi nghiệp chuyên về so sánh. Bạn có thể so sánh thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, thế chấp, các tài khoản đầu tư và ngân hàng để tìm ra những cách tốt nhất lưu trữ và quản lý tiền bạc của mình.

D4
Website Khởi Nghiệp

Trang web cũng cung cấp miễn phí tính năng “Ask an Advisor” nơi độc giả có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời từ các chuyên gia tài chính trên khắp nước Mỹ.

Hi vọng là những gợi ý về các website khởi nghiệp trên đây của GOM TẤT sẽ giúp các bạn dễ dàng suy tính, từ đó có thể bắt đầu mô hình khởi nghiệp của bản thân một cách thuận lợi và hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902720191
Facebook Chat Zalo Maps

Đăng ký nhận báo giá sỉ

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, bảng báo giá sẽ được gửi tự động về email của bạn hoặc chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức.