Shopping Cart
No products in the cart.

Tất xỏ ngón – Tất xử dụng cho chạy bộ thể thao

5/5 - (19 bình chọn)

Tất xỏ ngón là một loại tất có khái niệm khác hoàn toàn với các mẫu tất, vớ khác. Vớ xỏ ngón với thiết kế vô cùng độc đáo với tính năng mang lại cho người sử dụng sự linh hoạt mà không mẫu tất, vớ nào trước đây có được. 

Tất xỏ ngón có cấu tạo chi tiết đến từng ngón chân người, mang lại cho người sử dụng độ ma sát cực cao, linh hoạt,…

Sau đây Gom Tất xin chia sẻ các thông tin về vớ xỏ ngón và những gì liên quan đến nó.

A. Tất xỏ ngón là gì? Lợi ích của tất xỏ ngón

1.  Tất xỏ ngón là gì?

Tất xỏ ngón là loại tất được thiết kế cấu tạo đặc biệt khác hoàn toàn với các loại vớ khác với khả năng bao bọc từng ngón chân của người mang. xỏ ngón được sử dụng phổ biến ở những người chạy bộ, đi dạo, chơi thể thao,… Đặc biệt là những môn thể thao cần độ ma sát lớn, chống trượt.

Tất Xỏ Ngón Dùng Trong Chạy Bộ

2. Ưu điểm của tất xỏ ngón

Bạn biết không, tất xỏ ngón được rất nhiều người đặc biệt là những nước phương tây ưa chuộng, nhưng nó lại không được phổ biến ở Việt Nam. Bạn sẽ sắm ngay cho mình bộ đôi vớ xỏ ngón nếu biết:

  • Tất xỏ ngón ngắn ngừa phồng rộp chân hiệu quả, các ngón chân được ngăn cách giúp các ngón chân không cọ xát với nhau gây tổn thương.
  • Ôm gọn bao sát giúp chân linh hoạt với năm ngón chân như không mang tất.
  • Độ hút ẩm và thông thoáng cực tốt, cả bàn chân kể cả năm ngón chân của bạn điều được ôm sát và bao bọc bởi tất nên không có phần nào của bàn chân không được hút ẩm.
  • Chất liệu làm tất luôn đảm bảo có những đặc tính: Thấm hút tốt, thông thoáng khí, đặc biệt là mát mẻ, chống nhăn, chống nước, chống nhiệt,… Những chất liệu này thường la CoolMax, Lycra, Acrylic,…
  • Tất xỏ ngón còn nhiều ưu điểm khác đang chờ bạn khám phá.

Ưu Điểm Của Tất Xỏ Ngón

B. Vì sao bạn nên chọn tất xỏ ngón

1. Chống thấm nước và nhanh khô

Bạn là một người thích thể thao, chạy bộ thì đôi chân khô thoáng không ẩm ướt là tiêu chí tuyệt vời được ưu tiên khi chọn tất chơi thể thao hay các hoạt động tương tự. Đặc biệt tất xỏ ngón có đặt tính rất là nhanh khô, sau khi thấm hút mồ hôi của bạn tất sẽ giúp bạn thoát hơi nhanh nhất có thể.

2. Tất xỏ ngón hỗ trợ chữa trị các bệnh có liên quan tới bàn chân

Tất xỏ ngón hỗ trợ và phòng tránh cực tốt các bệnh liên quan đến nấm bàn chân, da bàn chân. Tất giúp giữ khô thoáng không ẩm ướt ngăn chặn vi khuẩn, nấm không phát triển. Tất xỏ 5 ngón khiến các ngón chân không chạm vào nhau ngăn chặn điều kiện để nấm có thể phát triển hình thành.

Mang vớ xỏ ngón là biện pháp khá hiệu quả khi muốn phòng và chữa trị các bệnh về cơ và khớp bàn chân ngón chân. Tác động của tất đông điều lên cả bàn chân giúp tạo cân bằng tỷ lệ hấp thụ.

Bị Nấm Chân Do Đổ Mồ Hôi Tích Tụ Khiến Vi Khuẩn Nấm Phát Triển

3. Mang tất xỏ ngón ổn định hiệu suất bàn chân

Thiết kế cấu tạo đặc biệt của tất xỏ ngón giúp các ngón chân được thẳng với nhau và bàn chân có thân bằng. Tất được thiết kế để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người mang với các ngón chân được ôm sát linh hoạt. 

4. Tuần hoàn và lưu thông mạch máu hiệu quả

Tất xỏ ngón khiến chân và ngón chân chúng ta được hoạt động tự do linh hoạt, ma sát tốt hơn dễ dàng di chuyển mà không gây tai nạn đến người khác. 

Bạn hoạt động thể thao linh hoạt khỏe mạnh với vớ xỏ ngón nên nhiệt độ tự nhiên của bàn chân sẽ được năng lên từ đó kích thích máu lưu thông. Đặc biệt tất xỏ ngón không có sự ràng buộc nào với đối đôi chân giúp lưu thông máu hiệu quả.

5. Tất xỏ ngón dễ sử dụng, dễ phối dép

Thiết kế cấu tạo của tất xỏ ngón hướng đến trải nghiệm người dùng, với mong muốn tạo sự vừa vặn và hợp với bàn chân nhất. Tất này rất đặc biệt khi mang nó không khác gì đôi bàn chân ta lúc bình thường nên có thể cân hết tất cả các loại giày thể thao, công sở, sandal, ủng đi bộ,…

Đặc biệt những đôi vớ xỏ ngón có thiết kế và chất liệu mỏng nhẹ, tạo cho bạn cảm giác không tồn tại của vớ và các hoạt động của đôi chân như không mang vớ. Bạn đừng lo việc sẽ gặp rắc rối khi mang tất xỏ ngón vì chúng có độ co giãn nhất định giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Tất Xỏ Ngón Dễ Dạng Kết Hợp Với Cá Loại Dép Và Giày

6. Tất xỏ ngón cân luôn dép xỏ ngón

Những loại tất thông thường sẽ bị hạn chế bởi dép xỏ ngón, những điều này không thể xảy ra với tất xỏ ngón. Tất giúp chân ta hoạt động với 5 ngón chân riêng biệt linh hoạt, điều này giúp bạn có thể thực hiện hoạt động hay mang những loại dép mà bình thường bạn vẫn mang. 

Dép xỏ ngón cũng không thể làm khó với loại tất này, mang vớ xỏ ngón và dép xỏ ngón còn là trendy một thời làm mưa làm gió một thời.

7. Giữ thăng bằng và linh hoạt hơn với tất xỏ ngón

Bàn chân của con người được cấu tạo bằng: 26 xương, 31 khớp, 20 cơ. Những cơ này hoạt động thoải mái nhất giúp chân bạn giữ thăng bằng và hoạt động linh hoạt trong mọi việc hằng ngày.

Tất thông thường sẽ hạn chế sự vận động của các ngón chân, khớp và xương của bàn chân nên chúng ta sẽ thấy khó chịu và hoạt động bắt tiện hơn. Bởi vì thế, sự ra đời của tất xỏ ngón là cứu tin cho những người thích hoạt động thể thao, hoạt động ngoài trời,…

Đặc biệt mang vớ trong thời gian dài còn giúp bạn các ngón chân không bị biến dạng như các như mang tất, vớ thông thường.

Bạn là người yêu thể thao và thích vận động thì không thể bỏ qua tất xỏ ngón này. Hy vọng bài viết có thể cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của bạn về tất xỏ ngón hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902720191
Facebook Chat Zalo Maps

Đăng ký nhận báo giá sỉ

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, bảng báo giá sẽ được gửi tự động về email của bạn hoặc chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức.