Shopping Cart
No products in the cart.

Tất chân nữ cổ ngắn nhiều màu thời trang năng động

4.5/5 - (10 bình chọn)

Những đôi tất (vớ) được sử dụng khi mùa đông hoặc dùng để phối với giày, chúng luôn là bạn thân thiết trên mỗi chặng đường của bạn. Tất chân nữ cổ ngắn chỉ có tác dụng bảo vệ đôi chân, giữ ấm mùa đông, mang lại cảm giác thoải mái thì bạn chưa hiểu hết về nó.

Đôi tất chân nữ cổ ngắn cùng sự cải tiến chất liệu

Tất chân nữ cổ ngắn những ngày đầu sơ khai

Thời bấy giờ đôi tất chân nữ cổ ngắn được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau. Một số chất liệu phổ biến như cotton, nylon, lông cừu,… Để đôi tất trở nên nhẹ hơn, người ta sử dụng lụa, vải lanh, len, hay vải nỉ. Bước ngoặt lớn về chất liệu của đôi tất xảy ra vào năm 1938, khi mà nylon được phát minh.

Tat-Chan-Nu-Co-Nu-Nhung-Ngay-Dau-So-Khai

Nylon tạo nên sự khởi đầu của việc trộn hay nhiều loại sợi trong quá trình sản xuất tất toạ nên những đôi tất chân nữ cổ ngắn bóng như lụa, mềm mịn như tơ nhận tạo nhưng khó thấm ướt hơn. Tuy nhiên điểm trừ của chất liệu Nylon là ít có tính thấm hút mồ hôi trong các hoạt động mạnh, và chính vì tính khó thấm ướt do đó Nylon khiến cho người sử dụng cảm thấy bí bách và không có độ thoáng khí.

Đôi tất chân những ngày nay

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, ngành may mặc về những đôi tất chân nữ cổ ngắn đã tạo ra nhiều chất liệu hơn như tất nano, tất than hoạt tính,…

Màu sắc cũng rất đa dạng, thậm chí nhiều đôi tất còn kết hợp nhiều hoa văn, hoạ tiết lạ mắt giúp người sử dụng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với cá tính hoặc mục đích sử dụng của bản thân.

Tat-Chan-Nu-Co-Ngan-Hien-Dai

Bạn có thể sử dụng đôi tât với mục đích giữ ấm chân, bảo vệ sức khoẻ hay đơn giản chỉ là để thấm hút mồ hôi trong những hoạt động thể thao. Tất chân nữ cổ ngắn thường bị nhầm lẫn với tất lười nhưng thực chất chúng khá khác nhau.

Tất chân cổ ngắn được thiết kế có chiều dài trên mắt cá chân, giải quyết nhược điểm phồng rộp cổ chân của tất lười. Đồng thời chúng giúp bảo vệ mắt cá chân khỏi những xước xác bên ngoài.

Tất chân nữ cổ ngắn có màu sắc phù hợp với giày

Tất chân nữ cổ ngắn có nhiều màu thời trang năng động, nguyên tắc để chọn màu tất được các chuyên gia thời trang khuyên nên sử dụng đó là chọn màu tất phải phụ thuộc vào màu quần, chứ không phải là phụ thuộc vào giày mà bạn đang đi.

Tat-Chan-Nu-Co-Ngan-Co-Mau-Sac-Phu-Hop-Voi-Giay-1

Dễ nhớ nhất đó là chọn màu tất trùng với màu của chiếc quần mà bạn đang mặc, nếu quần màu đen thì chọn tất màu đen…bởi như thế thì nó sẽ có tác dụng làm cho chân trở nên dài hơn và khi cởi giày thì nhìn vào sẽ cảm thấy đó là một tổng thể thống nhất.

Nếu bạn là một người thích sự mới lạ, có thể chọn màu tất chân nữ cổ ngắn không trùng với màu quần, màu tất có thể tối hoặc là sáng hơn màu quần từ một đến hai tone màu tùy theo sở thích của bạn, tuy nhiên cần phải chú ý đến tổng thể trang phục bạn đang mặc nếu như không muốn mình trở nên giống một chú hề.

Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Địa chỉ: 263 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 098 678 7374 – 0902873380

Hỗ trợ đổi size cho khách hàng khi shop còn size (khách hàng chịu phí vận chuyển)

Mọi người lưu ý mua thêm phụ kiện để được freeship nha.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ!

Trên đây là bài viết giới thiệu về tất chân nữ cổ ngắn, hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn phụ kiện tất để phối đồ của các bạn. Hãy vào trang chủ của GOM TẤT để xem thêm nhiều bài viết hữu ích nha!

 

0902720191
Facebook Chat Zalo Maps

Đăng ký nhận báo giá sỉ

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, bảng báo giá sẽ được gửi tự động về email của bạn hoặc chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức.