Shopping Cart
No products in the cart.

Tất bóng đá cổ ngắn là lựa chọn hàng đầu dân chơi bóng

4.5/5 - (6 bình chọn)

Bất cứ hoạt động thể thao nào dùng đến chân cũng cần có trang bị đầy đủ tất và giày. Tất bóng đá cổ ngắn thường là lựa chọn hàng đầu của dân chơi thể thao.

Nhưng hầu hết ”dân phủi” đều không mấy quan trọng việc đi đôi tất nào bảo vệ chân tốt nhất. Hoặc còn thường xuyên ” đi giày không tất” như một thói quen. Đó là một sai lầm. Trước khi điểm mặt những đôi tất nên sử dụng cho bóng đá, chúng tôi kể đến những sai lầm khi đi tất trong bóng đá, bóng rổ.

Những sai lầm khi đi tất bóng đá cổ ngắn

Bóng đá hay bóng rổ đều là những môn thể thao yêu cầu di chuyển cường độ mạnh. Bóng đá còn yêu cầu đôi chân kéo léo và đủ mạnh để tung ra những cú sút mạnh trúng đích. Do vậy cảm giác chân rất quan trọng. Chính vì thế nhiều người tin rằng không đi tất chính là tăng cảm giác chân khi đá bóng. Với một cường độ mạnh và ma sát vào giày có rất nhiều nguy cơ xảy ra với chân chúng ta.

Đầu tiên là tăng nguy cơ chân bị phồng rộp do ma sát, chấn thương má chân khi tiếp cận bóng. Thứ hai là nguy cơ mắc bệnh về mồ hôi chân. Viêm do trong thời gian dài đi đôi giày dính mùi hoặc do tất thoát ẩm kém. Những đôi tất thể thao có độ bám tốt giúp người chơi vừa có cảm giác chân tốt vừa bảo vệ chân. Cùng điểm danh một số mẫu tất độ bám tốt hiện nay có thể vừa chơi bóng rổ, bóng đá.

Tất Bóng Đá Cổ Ngắn Là Lựa Chọn Hàng Đầu Dân Chơi Bóng
Tất Bóng Đá Cổ Ngắn Là Lựa Chọn Hàng Đầu Dân Chơi Bóng

Những loại tất được xếp hạng trong tất bóng đá cổ ngắn

Tất thể thao Stance Fusion

Đứng đầu danh sách là mẫu tất quá quen thuộc từ hãng Stance. Hãng chuyên về tất thể thao từng hợp tác với NBA trong nhiều mùa giải.Tất thể thao Stance Fusion với lớp Fusion ở lòng bàn chân, giúp chân được cố định và không trượt trong giày. Bên cạnh lớp Fusion ở lòng bàn chân, cổ và ngón chân cũng được gia tăng đệm để bảo vệ chân tránh những va chạm trên sân. Một đôi tất thể thao hoàn hảo để vững vàng trên sân đó. Hiện Stance Fusion có bản cổ Crew đến bắp chân nhé.

Tất Bóng Đá Cổ Ngắn Là Lựa Chọn Hàng Đầu Dân Chơi Bóng
Tất Bóng Đá Cổ Ngắn Là Lựa Chọn Hàng Đầu Dân Chơi Bóng

Tất thể thao Stance Dynasty Crew Winning

Khá tương đồng với mẫu tất thể thao Stance Fusion cả về trợ năng và chất liệu.Stance Dynastic Crew Winning với lớp Fusion độ bám tốt và hệ thống thoát khí trên mu chân. Cả hai mẫu này đều cao đến gần bắp chân, bảo vệ chân triệt để trong các va chạm trên sân.

Tất Bóng Đá Cổ Ngắn Là Lựa Chọn Hàng Đầu Dân Chơi Bóng
Tất Bóng Đá Cổ Ngắn Là Lựa Chọn Hàng Đầu Dân Chơi Bóng

Tất thể thao Nike Dri-fit

Khác với hai dòng trên, Nike Dri-fit chủ yếu mạnh hơn về lớp đệm ngón chân, bàn chân và cổ chân. Lớp đệm cực mềm mại nhưng không quá dày. Với lớp đệm này bàn chân sẽ được bảo vệ và tránh ma sát trong giày. Hai mẫu tất thể thao Nike Dri-fit và Stance có độ dày khác nhau do tỷ lệ cotton và polyester. Nhưng cả hai đều đảm bảo hệ thống thoát khí tốt mà vận động viên nào cũng mong muốn.

Tất thể thao Stance Solid

Nhân vật cuối trong bảng xếp hạng là Stance Solid. Với hệ thống trợ năng khá tương đồng với anh cả Stance Fusion. Cổ tất chỉ hơn mắt cá một chút, đây là lựa chọn hoàn hảo cho bạn nào muốn đi cổ thấp hoặc bắp chân to nhé. Thêm nữa, so với chất lượng tương đồng Stance Fusion thì dòng Solid có giá ” hợp lý” hơn đó. Đây chính là đôi vớ ổn định mà bạn nên thử đầu tiên nhé.

Danh sách 4 đôi tất thể thao độ bám tốt dành cho cả bóng đá và bóng rổ được sắp xếp từ trên xuống theo chiều độ bám giảm dần. Nhưng không chỉ trợ năng mà còn tùy thuộc vào tính thời trang của nó mà bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với mình.

Tôi tin chắc chắn mẫu tất bóng đá cổ ngắn này sẽ làm bạn hài lòng. Để đặt hàng cũng như biết chi tiết hơn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ

Nếu bạn đang tìm những mẫu tất bóng đá cổ ngắn thì hãy alo cho chúng tôi hoặc theo địa chỉ:

Điện thoại: 098 678 7374 – 093 538 7989

Địa chỉ: 142/5/14 Đường số 1, P13, Gò Vấp, HCM

 

Trên đây là bài viết giới thiệu về những loại tất bóng đá cổ ngắn, hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình lựa chọn phụ kiện tất để phối đồ của các bạn. Hãy vào trang chủ của GOM TẤT để xem thêm nhiều bài viêt hữu ích nha!

Hỗ trợ đổi size cho khách hàng khi shop còn size ( khách hàng chịu phí vận chuyển)

Mọi người lưu ý mua thêm phụ kiện để được freeship nha.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ

Hẹn gặp các bạn tại shop hoặc giỏ hàng online nhé!!!!

0902720191
Facebook Chat Zalo Maps

Đăng ký nhận báo giá sỉ

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, bảng báo giá sẽ được gửi tự động về email của bạn hoặc chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức.