Shopping Cart
No products in the cart.

10 mẹo mang tất đúng cách mà bạn cần phải biết.

4.8/5 - (5 bình chọn)

 

Với sự gia tăng năng suất của con người và sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng số lượng người đi tất. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không biết cách mang tất đúng cách. Điều này là do họ nghĩ rằng đi tất cũng giống như đi giày hoặc đeo một đôi găng tay.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 10 mẹo đi tất đúng cách mà bạn cần biết để có thể đi tất thật thoải mái.

1. Mang tất vừa vặn.

Mang Tất Vừa Vặn
Mang Tất Vừa Vặn

Bạn rất cảm thấy đôi tất của mình chật khi đang làm việc ở văn phòng. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy đôi tất mình mang lỏng lẻo. Nếu bạn muốn tránh vấn đề này. Do đó, không mang tất quá rộng hoặc quá chật. Thật dễ dàng để tuột khi một đôi tất quá rộng. Mang tất đúng cách để tránh bị phồng rộp và các bệnh về chân khác.

  2. Vệ sinh chân trước khi mang tất

Vệ Sinh Chân Trước Khi Mang Tất
Vệ Sinh Chân Trước Khi Mang Tất

Không  để chân ướt và bẩn khi đi tất. Điều rất quan trọng là phải giữ cho đôi chân của bạn mịn màng và sạch sẽ vì chúng là một phần rất quan trọng của cơ thể bạn. Những đôi tất ngày nay rất thoải mái, nhưng chúng có thể gây khó chịu khi bạn phải mang chúng trong thời gian dài. Nó có thể đổ mồ hôi và sũng nước. Một trong những mẹo mang tất đúng cách là  vệ sinh chân ít nhất hai lần một ngày.

3. Giặc tất thường xuyên và đúng cách

Giặc tất thường xuyên để loại bỏ mùi hôi và mồ hôi giúp bạn có một đôi tất sạch sẽ như mới mọi lúc. Điều này giúp

Nhiệt độ nước cao nhất mà bạn có thể giặc tất là 40 ° C. Ở nhiệt độ cao hơn, các phân tử nước  phân hủy thành các gốc tự do, là thành phần chính của các phản ứng hóa học phá hủy vải.

Là, ủi ở nhiệt độ dưới 150 độ C. Cũng như quần áo, ủi tất vớ với nhiệt độ cao làm cháy sợi vải, chiếc tất của bạn có thể bị teo hoặc rách.

4. Không cuộn, gập khi mang tất.

Cuộn tất, gập tất khi mang tạo cảm giác mất thẩm mĩ với người nhìn. Rất nhiều người không thích cảm giác cuộn tất, gấp tất và khi mang vào có cảm giác khó chịu. Tất cả họ đều đang mang những đôi tất khó coi ở nhà hoặc nơi công cộng. Do đó, chúng tạo ra cảm giác khó coi cho đôi chân của họ. Vì vậy, cần mang tất đúng cách. Kéo tất thẳng ôm với chân và không bị cuộn gập hay nhăn nheo. Đi tất nhăn nhúm có thể gây ra nhiều bất tiện như lạnh chân, mỏi chân.

5. Không mang tất dài với quần ngắn

Một đôi tất quá dài kết hợp cùng một đôi tất quá ngắn sẽ làm bạn trông ngố. Bạn sẽ là tâm điểm của các cuộc nói chuyện khi họ trêu chọc bạn và xa lánh bạn. Cách phối đồ này là một điều cấm kị trong thời trang mà bạn cần phải tránh mắc phải.

6. Không mang tất sặc sỡ khi làm việc

Không Mang Tất Sặc Sỡ Khi Làm Việc
Không Mang Tất Sặc Sỡ Khi Làm Việc

Luôn luôn là một ý kiến hay khi bạn làm việc trên đôi chân của mình. Điều này có thể làm cho bạn cảm thấy tự tin hơn và sẽ giúp bạn hoàn thành tốt hơn công việc của mình.

Bài viết này là hướng dẫn cách đi tất hiệu quả và giữ cho chúng luôn sạch sẽ. Nó cũng sẽ giải thích một số mẹo về cách làm như vậy, chẳng hạn như thời điểm mua một đôi mới, loại tất bạn nên mua, v.v.

7. Không mang tất bị dơ, rách rưới

Không Mang Tất Bị Dơ, Rách Rưới
Không Mang Tất Bị Dơ, Rách Rưới

Mọi người thường bỏ qua tầm quan trọng của việc đi tất sạch. Tất bẩn có thể chứa vi khuẩn, và nhiều người thực sự bị hôi chân khi đi tất bẩn. Đi tất bẩn có nguy cơ bị nấm da chân, nhiễm trùng nấm men hoặc nhiễm trùng do vi khuẩn. Nó còn gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến những người xung quanh, làm mất hình ảnh của chính bạn và bị mọi người kì thị, xa lánh.

Tương tự với một đôi tất rách, người nhìn sẽ cho rằng bạn là một người không chỉnh chu và lịch sự. Gây mất thiện cảm với mọi người xung quanh.

Vì vậy, chúng ta không nên đi tất bẩn, rách rưới. Chúng là dấu hiệu của việc vệ sinh kém và thiếu sạch sẽ.

8. Mua một đôi tất mới đúng lúc

Nếu một đôi tất có dấu hiệu xuống cấp và bạn cảm thấy nó khá cũ và xấu. Bạn chắc chắn phải mua một đôi tất mới cho mình. Mang một đôi tất mới và đẹp sẽ làm bạn tự tin hơn trong mọi việc, trong giao tiếp hay kể cả công việc lẫn học tập.

9. Hướng dẫn mang tất đúng cách

Tôi đã đi tất trong một thời gian dài và tôi đã sử dụng các kiểu khác nhau. Nhưng, tôi chưa bao giờ nhận ra rằng nó thực sự trông rất giống nhau. Khi mang tất, các ngón chân phải hướng vào trong. Điều này là do khi chúng ta đi bộ, bàn chân của chúng ta sẽ tiếp xúc với mặt đất một cách tự nhiên. Khi chúng ta đi những đôi tất không có định hướng này, nó sẽ gây cho chúng ta sự khó chịu không đáng có.

10. Các bước mang tất đúng cách

Bước 1: Dùng tay luồn vào trong tất.

Bước 2: Lồng tất vào bàn chân theo chiều ngón chân tới gót chân và bắt đầu kéo ngược tất lên phía cổ chân.

Bước 3: Nắm hai bên hông thân tất và kéo nhẹ nhàng để tất phẳng, không bị nhăn lại.

Bước 4: Điều chỉnh tất đúng vị trí gót chân, ngón chân và bàn chân.

 

Nếu bạn muốn mua một sản phẩm tốt và không bị mắc các lỗi trên, hãy liên hệ ngay đến GOM TẤT

Thông tin liên hệ:

  • Fanpage:   Gomtat
  • Trang web:  Gomtat.com
  • CSKH: 098 678 7374
  • Mua hàng: 0866 077 918

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902720191
Facebook Chat Zalo Maps

Đăng ký nhận báo giá sỉ

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, bảng báo giá sẽ được gửi tự động về email của bạn hoặc chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn ngay lập tức.